Friday, November 16, 2012

Happenings via iPhone Pics

Here's a glimpse at life with our little guy! What's new with you?

12 comments:

 1. Awwww these just made my day. He is adorable! Congrats to both of you.

  ReplyDelete
 2. These are the best happenings I have seen in a while. :) Love the picture of you and your little man. You look fantastic!

  ReplyDelete
 3. Love seeing his pictures!!! I'm kind of a lurker but I've loved following your pregnancy and now the arrival of mr. cutesey pants :)

  ReplyDelete
 4. Your baby is so cute. I love the faces he makes! So expressive.

  ReplyDelete
 5. He is so cute! You look so happy. Congratulations, Mama!!!!

  ReplyDelete
 6. What's not to love. He's perfect. Congrats congrats!

  ReplyDelete
 7. Bài viết này sẽ kể về cua hang do go trang tri noi that dep theo cá tính rustic. những làm đẹp này phù hợp với các chủ căn nhà phù hợp đồ gỗ trong noi that phong khach , do go noi that phong ngu , do go nha bep , do go phong an và các ai ham mê style mộc mạc và đồng quê. Có thể lựa sắm trang hoàng rustic cho các người thích tính cách độc đáo bởi vì tính cách trang trí giản đơn giản đơn khiến bạn cảm nhận như mình đang ở cùng thiên nhiên và thưởng thức thiên nhiên ngay khi có thể. chắc chắn, để trang trí nhà bằng cá tính đồng quê, bạn cần một số vật dụng trong nhà và đồ tô điểm mà sẽ đóng góp cá tính này là bộ sưu tập sofa phong khach làm từ gỗ, giuong ngu , tu phong ngu . Một số chi tiết nhu yếu của làm đẹp này phải được nhấn mạnh như các tông màu hoặc thậm chí những nguyên liệu được áp dụng trong làm đẹp này như sat my thuat dep , gia cong sat , gia cong inox , cau thang sat my thuat

  ReplyDelete